Tiêu chí chọn cơ sở phá thai an toàn

Lượt xem: 1273

      Hiện nay xuất hiện khá nhiều phòng khám phá thai, nhưng không phải nơi đâu cũng đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn làm cơ sở phá thai an toàn. Do đó khiến nhiều chị em hoang mang không biết quyết định ra sao. Vậy cơ sở phá thai an toàn là như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Hình tư vấn bệnh online

Chọn cơ sở phá thai an toàn qua tiêu chí nào?

   Thực tế trong tình trạng hiện nay, không khó để tìm được cơ sở chuyên phụ khoa. Tuy nhiên, đến được một địa chỉ chuyên khoa uy tín và chất lượng thực sự không dễ dàng. Hơn nữa, khi muốn đình chỉ thai kỳ, chị em thường mang tâm lý e ngại, giấu giếm và chọn đến những nơi vắng, ít người lui tới. Đã có nhiều trường hợp chị em bị thủng tử cung, băng huyết, nhiễm bệnh phụ khoa, vô sinh,... thậm chí tử vong do chọn sai cơ sở phá thai.

Chọn nhầm cơ sở kém chất lượng sẽ khiến chị em đối mặt với nhiều rủi ro

   Việc bỏ thai không được bác sĩ khuyến khích, tuy nhiên khi đã quyết định phá thai thì bạn nên đến các cơ sở phá thai an toàn để đảm bảo sức khỏe và tính mạng của chính bạn.

  Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức, một cơ sở phá thai an toàn cần hội tụ những điều kiện cần và đủ như sau:

   Tay nghề của bác sĩ: Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến mức độ an toàn của cá quá trình, bác sĩ giỏi, lành nghề sẽ giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, thủng tử cung, dính tử cung, rách cổ tử cung,…

   Cơ sở vật chất: Bao gồm phòng mổ hiện đại, vô trùng, buồng bệnh nhân rộng rãi, tiện nghi,... sẽ giúp chị em an tâm và thoải mái khi thăm khám. Yếu tố này chị em có thể tự mình quan sát.

Cơ sở phá thai an toàn uy tín hàng đầu TP.Cần Thơ

   Thiết bị máy móc hiện đại: Là điều kiện đầu tiên mà một cơ sở phá thai an toàn phải đáp ứng được. Để xác định chính xác tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ từ đó áp dụng phương pháp đình chỉ thích hợp, bạn cần đến cơ sở nào có trang thiết bị hiện đại.

   Chi phí phá thai: Đây là điều mà hầu như chị em nào khi muốn phá thai cũng đều quan tâm. Đến phòng khám chui thì sợ kém chất lượng, đến phòng khám chi phí cao lại lo “chặt chém”. Một cơ sở phá thai an toàn uy tín là nơi luôn công khai rõ ràng các chi phí điều trị như khám, siêu âm, xét nghiệm,... theo quy định để bệnh nhân nắm rõ.

   Dụng cụ y khoa: Nếu phá thai bằng thủ thuật ngoại khoa, chị em cần lưu ý đến sự đảm bảo trong dụng cụ y tế. Điều này sẽ giúp chị em hạn chế mức độ nhiễm trùng xuống mức thấp nhất.

  Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn phù hợp,… phòng khám chuyên phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức đã và đang dần trở thành cơ sở phá thai an toàn được nhiều người tin tưởng với mức chi phí công khai hợp lý.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923690555 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 02923690555

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.