Giới thiệu đội ngũ bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức

Là một trong số những cơ sở chuyên khám và điều trị bệnh uy tín nhất hiện nay được cấp phép, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức (128 đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ) chính  là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người bệnh đang sinh sống tại Cần Thơ. Sở dĩ, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ đông đảo bệnh nhân như vậy là vì khả năng đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của một phòng khám uy tín, chất lượng.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức 

Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức đã luôn đặt yếu tố con người lên là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Có thể nói chúng tôi luôn đặt trình độ năng lực của bác sĩ và hiệu quả điều trị của người bệnh lên hàng đầu. Hiệu quả điều trị chính là “thước đo” để chúng tôi đánh giá năng lực của bác sĩ đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức.

Sau khoảng thời gian dài hoạt động, chúng tôi chưa từng nhận được bất cứ phản hồi không tốt nào từ người bệnh về hiệu quả chữa bệnh cũng như chi phí điều trị. Đây chính là động lực để đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi ngày càng phấn đấu, cố gắng trau dồi thêm kiến thức để mang lại cho người bệnh hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức 

Đặc biệt, các bác sĩ hiện tại đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức đều là bác sĩ giỏi chuyên môn, đã từng học tập, làm việc tại nhiều trường đại học lớn, bệnh viện lớn trong cả nước. Có thể kể đến như:

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Trúc - Bác sĩ phụ khoa

✜ Tốt nghiệp: chuyên khoa I sản phụ khoa tại Đại học Y dược Cần Thơ.

✜ Kinh nghiệm công tác chuyên môn: trên 20 năm

✜ Từng công tác tại các bệnh viện: bệnh viện Thốt Nốt, bệnh viện Thới Lai, Trung Tâm Sức Khỏe Sinh Sản Cần Thơ,…

✜ Chuyên môn: 

 Khám thai, quản lý thai sản

 Khám bệnh phụ khoa

 Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Phá thai nội khoa

 Bác sĩ Hoàn Văn Hoan - Bác sĩ nội khoa

✜ Tốt nghiệp: chuyên khoa I ‘nội chung’ tại Học Viện Quân Y Của Bộ Quốc Phòng

✜ Kinh nghiệm công tác chuyên môn: trên 20 năm

✜ Từng công tác tại: bệnh viện 121 Quân khu IX, bệnh viện Tâm Minh Đức,…

✜ Chuyên môn:

 Tiếp cận, chẩn đoán và điều trị bệnh lý nội khoa.

  Điều trị toàn diện thoái hóa khớp từ nội đến ngoại khoa.

  Cập nhật chẩn đoán và điều trị đau vai.

  Loãng xương

  Tim mạch

  Tiêu hóa

  Kiểm soát nhiễm khuẩn 

Không những vậy, quy trình khám chữa khép kín, khoa học chỉ có “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” để tạo điều kiện cho bệnh nhân được chẩn đoán kỹ càng và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất cũng như thông tin của bệnh nhân được giữ kín an toàn. Nhân viên của phòng khám luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ cho bệnh nhân với thái độ lịch sự, nhiệt tình và chu đáo.

Đồng thời, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức còn tổ chức thăm khám ngoài giờ từ 8h – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày Lễ Tết. Ngoài ra, tổng đài tư vấn trực tuyến 24/24 sẽ giúp bệnh nhân giải đáp mọi thắc mắc và có thể đặt lịch khám nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phòng khám của chúng tôi.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923690555 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 02923690555

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.