Phòng khám phá thai uy tín mà chị em cần biết

Lượt xem: 7194

  Phá thai là một thủ thuật đình chỉ thai kỳ trước hạn sinh nở, đòi hỏi người thực hiện phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tạo cơ sở có trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để nữ giới tránh được những biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, chị em trước khi đình chỉ thai kỳ cần tìm hiểu về phòng khám phá thai uy tín.

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp phá thai an toàn hiện nay

      Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức, việc quyết định phương pháp phá thai còn tùy thuộc vào thể trạng của thai phụ và số tuần tuổi của thai nhi. Để đảm bảo sự an toàn, các chuyên gia sẽ kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành bỏ thai và chỉ những thai phụ đảm bảo các yêu cầu dưới đây mới có thể phá thai một cách an toàn:

   Thai đã vào tử cung, thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, hen suyễn, đái tháo đường,… mới được phá thai bằng thuốc.

   Không được bỏ ngang quy trình mà phải tuân theo hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. 

   Cung cấp đầy đủ và chân thật cho chuyên gia về tuổi thai, tiền sử bệnh, đã từng phá thai hay chưa?

   Khi phá thai, nếu có bất kỳ khó chịu hay thắc mắc nào, chị em nên hỏi bác sĩ để cảm thấy an tâm nhất.

   Với những thai phụ không đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ dùng biện pháp phá thai ngoại khoa.

     Để tránh những rủi ro, trước hết thai phụ nên đến phòng khám kiểm tra, xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Từ đó, các chuyên gia sẽ tư vấn đưa ra phương pháp đình chỉ thai kỳ thích hợp.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức – Phòng khám phá thai uy tín tại miền Tây

       Với tiêu chí phục vụ tận tâm vì chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức tự tin sẽ mang lại cho chị em quá trình phá thai hiệu quả với chất lượng tốt nhất.

       Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức hội tụ đầy đủ những tiêu chí để trở thành phòng khám phá thai an toàn và uy tín tại TP.Cần Thơ như: 

        Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong thực hiện thủ thuật phá thai an toàn và hỗ trợ sức khỏe hồi phục tốt nhất.

         Hệ thống buồng bệnh, phòng khám vô trùng và được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến. Điều này, sẽ góp phần mang lại thành công của quá trình điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức - Phòng khám phá thai uy tín cho chị em ở miền Tây

        Với hệ thống quy trình lưu trữ thông minh, những thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật nghiêm ngặt.

         Quá trình hậu phẫu luôn được đội ngũ bác sĩ quan tâm, theo dõi thường xuyên.

       Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức với kinh nghiệm lâu năm trong điều trị chuyên sản phụ khoa, đã thực hiện phá thai an toàn cho hàng nghìn bệnh nhân và hỗ trợ lấy lại cuộc sống hạnh phúc vốn có của chị em.

       Sau khi tiến hành thủ thuật phá bỏ thai nhi an toàn bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn chị em cách chăm sóc sức khỏe và những lưu ý cần thiết để sức khỏe hồi phục tốt nhất.

       Do đó, đây sẽ là địa chỉ thăm khám uy tín và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn. Với phương pháp trực quan siêu dẫn phá thai không đau, bảo vệ tử cung sẽ mang lại cho chị em hiệu quả cao và an toàn nhất.

       Quy trình phá thai an toàn, khép kín, chị em nữ giới sẽ không phải lo ngại những biến chứng xảy ra trong và sau quá trình điều trị hoặc gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

        Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh nhanh chóng với lịch hẹn trước cùng bác sĩ chuyên khoa qua hai kênh tư vấn:

  Tư vấn qua số điện thoại: 02923690555

  Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

    Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923690555 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 02923690555

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.