Phá thai 7 tuần tuổi bằng phương pháp an toàn

Lượt xem: 10198

      Tùy thuộc vào từng độ tuổi thai và sức khỏe thai phụ mà sẽ có những phương pháp phá thai phù hợp. Vậy để tìm hiểu cach phá thai 7 tuần tuổi an toàn, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

 ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

  Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 02923690555, nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Hình tư vấn bệnh online

  Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Thai 7 tuần tuổi có dùng thuốc được không?

  Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức, thai 7 tuần tuổi có thể đình chỉ bằng nhiều cách. Tuy nhiên, phổ biến và ít gây rủi ro nhất trong thời điểm này là dùng thuốc phá thai (bỏ thai).

 Sở dĩ biện pháp này ít gây tổn thương là vì không sử dụng dụng cụ tác động vào tử cung. Chỉ dùng thuốc làm mềm, kích thích tử cung co bóp, đẩy thai ra ngoài như hình thức sảy thai tự nhiên. Hơn nữa, 7 tuần tuổi là giai đoạn thai chỉ vừa hình thành, chưa phát triển phức tạp nên có thể áp dụng các phương pháp đơn giản.

Để tránh rủi ro cần hỏi ý kiến bác sĩ về cách phá thai 7 tuần tuổi an toàn

 Lời khuyên từ bác sĩ: Để tránh những rủi ro, trước hết thai phụ nên đến phòng khám kiểm tra, xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Từ đó, các chuyên gia sẽ tư vấn đưa ra phương pháp đình chỉ thai kỳ thích hợp.

 Chị em có thể trò chuyện với bác sĩ bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, gọi vào hotline: 02923690555 hoặc để lại số điện thoại trên khung chat , các bác sĩ sẽ liên hệ lại với bạn:

Hình tư vấn bệnh online

Các bước phá thai (bỏ thai) 7 tuần tuổi bằng thuốc an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức 

 Dưới đây là các bước phá thai (bỏ thai) bằng thuốc được thực hiện tại phòng khám.

Phá thai 7 tuần tuổi tại cơ sở uy tín

  Bước 1: Làm bong thai

 ♦ Thai phụ uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ khiến thai nhi ngừng phát triển và làm bong tróc túi thai khỏi niêm mạc tử cung.

 ♦ Sau đó, thai phụ có thể về nhà, bình thường khi uống viên thuốc đầu tiên, thai phụ sẽ có cảm giác chóng mặt, buồn nôn, vài trường hợp bị xuất huyết nhẹ.

  Bước 2: Đẩy thai ra ngoài

 ♦ Hai ngày sau khi uống thuốc bong thai, thai phụ sẽ trở lại phòng khám để uống tiếp viên thuốc thứ 2, giúp đẩy thai ra ngoài.

 ♦ Lúc này, các bạn sẽ nằm nghỉ tại chỗ 3 tiếng để bác sĩ theo dõi tiến triển của quá trình.

 ♦ Lần này, thai phụ sẽ cảm thấy đau bụng, co thắt cổ tử cung, ra máu nhiều và ra máu cục.

  Bước 3: Tái khám

 ♦ Hai tuần khi tiến hành bỏ thai bằng thuốc, thai phụ sẽ trở lại phòng khám để kiểm tra xem thai đã được đẩy ra ngoài hết hay chưa.

 ♦ Điều này giúp chị em chắc chắn rằng liệu trình đã diễn ra thành công và không có biến chứng nào.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh nhanh chóng với lịch hẹn trước với bác sĩ chuyên khoa.

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923690555 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 02923690555

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.