Cách phá thai 3 tháng tuổi

Lượt xem: 11604

  Phá thai là quyết định không hề dễ dàng gì với chị em phụ nữ, bởi vì tâm trạng chị em lúc này luôn rối bời với rất nhiều câu hỏi. Một trong những câu hỏi chiếm đa số được gửi về phòng khám là cách phá thai 3 tháng tuổi như thế nào? Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề được nêu trên. 

Thai 3 tháng tuổi có phá được không và phá bằng cách nào an toàn?

[Click ngay bảng chat] bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi thắc mắc

Hình tư vấn bệnh online

Thai 3 tháng tuổi có phá được không?

       Việc bỏ thai lớn, thai 3 tháng tuổi ít nhiều sẽ gây nhiều hoang mang tâm lý, cũng như chị em lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

       Với thắc mắc thai 3 tháng có phá được không? các bác sĩ phụ sản cho biết, với sự phát triển của y học, trường hợp thai 3 tháng tuổi vẫn tiến hành bỏ được.

       Tuy nhiên, thì để đảm bảo quá trình bỏ thai diễn ra an toàn, hiệu quả và không để lại hậu quả thì cần đảm bảo chắc chắn những điều kiện an toàn: đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật phá thai thích hợp, hiệu quả. Đây là 2 yếu tố quan trọng quyết định ca thủ thuật phá thai 3 tháng thành công.

Thai 3 tháng tuổi vẫn có thể phá an toàn tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín

  3 tháng tuổi là thời điểm thai hầu như đã phát triển hoàn thiện về kích thước và cấu tạo, do đó, không thể đơn thuần áp dụng các phương pháp phá thai bằng thuốc hay hút thai được. Nếu dùng sai cách, có thể gây ra biến chứng hoặc thậm chí tử vong cho thai phụ.

       Nói về phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn? Các bác sĩ chuyên sản khoa cho biết “Tùy theo từng trường hợp tuổi thai, vị trí, kích thước thai nhi, sức khỏe thai phụ… sau khi khám, siêu âm trực tiếp, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp, an toàn.”

       Hiện nay, phương pháp hút thai bằng vi ống trực quan siêu dẫn, phá thai không đau, bảo vệ tử cung – được xem là kỹ thuật phá thai 3 tháng (12 tuần) tiên tiến nhất với các ưu điểm nổi trội, được các chuyên gia đánh giá cao:

        Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng (từ 20 – 30 phút), không cần nằm viện

        Phá thai bằng ống trực quang siêu dẫn, không gây đau đớn, chảy máu ít nên đảm bảo an toàn.

        Toàn bộ quy trình phá thai diễn ra trong trạng thái ngủ nên không gây ảnh hưởng tâm lý thai phụ

        Không tác động tới niêm mạc tử cung nên không ảnh hưởng khả năng sinh sản về sau

        Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02923690555 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới , các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 02923690555

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN